International Leadership Conference        
                                                                                              สุขภาพ ความงาม กับ โนนิ!
        Tahitian Noni - ข้ามไปยังหน้าภาษาอังกฤษ...
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected languageNoni -
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected countryNoni -
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected countryNoni -

  ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ Tahitian Noni International!


Noni - Rucz Lajos - pearl เมื่อเริ่มต้นขาย ตาฮิเตียน โนนิ นั้นเป็นเพราะว่าอยากจะมีรายได้เสริม แต่ไม่ได้คิดว่าชีวิตจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ ทุกครั้งที่ตื่นขึ้นมาจะรู้สึกถึงชีวิตที่ดีกว่าเดิม ดีขึ้นทั้งสุขภาพและพลังงาน ตอนนี้มีแต่ทัศนคติในทางที่ดีไม่เหมือยกับหลายปีก่อน การเงินก็ดีขึ้นด้วย การขาย ตาฮิเตียน โนนิ ให้อิสรภาพอย่างที่ใจต้องการ ตอนนี้ไม่รู้สึกว่าถูกพันธนาการอยู่กับที่ทำงานอีกแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นคือการสามารถสนุกกับชีวิตพร้อมๆ กับครอบครัวและเพื่อฝูงได้ – ขอขอบคุณน้ำผลไม้ที่ดีเยี่ยมและบริษัทที่ไม่เหมือนใคร! อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโนนิ...


  กำเนิดและชาตา!

ใช้เวลาเดินทางผ่านแปลกใหม่ isles ของตาฮิติ Nui.
การ ดูประวัติของผลไม้และ Tahitian Noni International:

Noni - กำเนิดและชาตา คลิกที่รูปภาพเพื่อเล่นวิดีโอ!


  TNI โอกาส  


Noni - สถิติการเติบโต: ด้วยยอดขายรายปีที่เติบโตกว่า ล้านเหรียญในเวลาน้อยกว่าหนึ่งทศวรรษ ประวัติศาสตร์ของเราเป็นปรากฏการณ์ที่ต้องจารึก และยอดขายที่เติบโตยังคงดำเนินต่อไป: เมษายน เป็นเดือนที่มียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์!

Noni - การจ่ายเงินที่บันทึก: TNI มีพันล้าน $ 2,2 จ่ายในคณะกรรมการเพื่อให้คำปรึกษา TNI สินค้าที่เป็นอิสระตั้งแต่ปี 1996

Noni - งานวิจัยเตียนโนนิ: 14 การศึกษาทางคลินิกของมนุษย์ในตาฮิเตียนโนนิ™ต้นฉบับ.Noni - ความภัคดีในตราสินค้า:: ยอดการซื้อสินค้าซ้ำของเราสูงอย่างน่าทึ่ง น้ำผลไม้ ตาฮิเตียน โนนิ ได้กลายเป็นตราสินค้าชั้นนำสำหรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทั่วโลกNoni - สิทธิบัตรต่างๆ: เรามีสิทธิบัตรในสินค้าประเภทโนนิไฟเบอร์สำหรับสัตว์ โนนิลีฟซีรั่ม โนนิซีดออยล์ พร้อมทั้งอีกหลายๆ ส่วนผสมหลักและกระบวนการผลิตสินค้าที่กำลังรอการจดสิทธิบัตรอยู่ในขณะนี้

Noni - ไม่มีใครรู้เรื่องโนนิดีเท่าเรา: เราคือเจ้าแรก เราอยู่มานานกว่าใคร และเราทำการค้นคว้าวิจัยมากที่สุด อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโนนิ...


Noni - โอกาสที่ไม่มีใครเหมือน: ทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่เทคนิคการเก็บเกี่ยวโนนิจนถึงสูตรการผลิตของเราล้วนเป็นเอกสิทธิ์ลับเฉพาะของเรา การควบคุมคุณภาพ 6 ขั้นตอนจะควบคุมทั้งกระบวนการผลิตจากต้นจนถึงการบรรจุขวด ดูวิดีโอเกี่ยวกับกระบวนการ...Noni - เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: กระบวนการทั้งหมดของเรายังคงรักษาสภาพแวดล้อมของเกาะตาฮิติไว้เช่นเดิมNoni - ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม: ผลิตภัณฑ์ ตาฮิเตียน โนนิ ไม่เคยเป็นสองรองใคร — ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลปรนนิบัติผิวหน้า ชุดดูแลน้ำหนักของ ’ คุณสุภาพสตรี และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่พัฒนาเพื่อสัตว์เลี้ยง ล้วนเป็นตัวอย่างได้อย่างชัดเจน เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ตาฮิเตียน โนนิ!Noni - นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ: ผู้เชี่ยวชาญด้านโมรินดา ซิตริโฟเลีย (โนนิ) ที่มีชื่อเสียง ดร.ราฟท์ ไฮเนกี้ และ ดร.แอนน์ ฮิราซูมิคิม ยกย่องเฉพาะน้ำผลไม้ตาฮิเตียน โนนิ เท่านั้นNoni - การสร้างทีมงานอย่างไร้พรมแดน: เพราะแผนการจ่ายผลตอบแทนของ TNI เหมือนกันทั่วโลก ท่านจึงสามารถสร้างองค์กรและทีมงานที่ใดก็ได้ที่ท่านต้องการในโลกนี้! TNI จดทะเบียน...


  GRIFFIN HILL CONSULTING รายงาน


" มีเพียงไม่ถึง 5 บริษัทในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ที่สามารถเทียบเคียงกับการเติบโตแบบก้าวกระโดดของ ตาฮิเตียน โนนิ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้!"
Griffin-Hill Consulting, บริษัทวิจัยตลาด.

Noni - Scott Baird - จากบริษัทที่ปรึกษา Griffin-Hill คลิกที่รูปภาพเพื่อเล่นวิดีโอ!
  ติดต่อ!

Noni - Tahitian Noni™ Original Beverage เพื่อส่งอีเมล์ติดต่อ LAJOS RUCZ ผู้แนะนำของท่าน โปรดกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ โปรดกรอกแบบฟอร์มนี้:
ชื่อของท่าน *

โทรศัพท์ของท่าน

อีเมล์ของท่าน *

เลือกประเทศของคุณ

ความคิดเห็นเพิ่มเติม 

หากทั้งหมดของข้อมูลที่ติดต่อถูกต้องโปรดคลิกที่ 'ส่ง' ปุ่ม!
                     

  จากต้นไม้ที่ขวด

ดูว่าที่ ตาฮิเตียน NONI แก่นสาร™ คือการผลิตจากที่ noni ไป ต้นไม้ที่ขวดของคุณ ตู้เย็น. ได้แก่การเก็บเกี่ยว, การประมวลผลและการประกันคุณภาพกระบวนการ.
Noni - จากต้นไม้ที่ขวด
คลิกที่รูปภาพเพื่อเล่นวิดีโอ!

  ส่วนประกอบของ โนนิ

ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดของ ตาฮิเตียน โนนิ สามารถสืบย้อนไปได้ถึงส่วนประกอบอย่างใดอย่างหนึ่งของโนนิ ไม่ว่าจะเป็น ผล ใบ หรือ เมล็ด ซึ่งแต่ละอย่างให้คุณค่าที่แตกต่างหลากหลายที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในสินค้าต่างๆ ของเรา

Noni - fruit ผล: ให้คุณค่าอันทรงประสิทธิภาพของ สารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย และเสริมสร้างพลังงาน ผลโนนิถูกใช้เป็นส่วนผสมหลักใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตาฮิเตียน โนนิ และ เอ็กซ์แทรกส์ ฯลฯ


Noni - leaf ใบ: ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองผิวหนังและช่วยระบบการย่อยอาหารในร่างกาย ใบโนนิใช้เป็นส่วนผสมหลักใน ตาฮิเตียน โนนิ ลีฟ ซีรั่ม และโนนิ ลีฟ ทีNoni - seed เมล็ด: อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิค ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นสำหรับการสร้างความชุ่มชื่นและรักษาผิวสุขภาพดี เมล็ดโนนิใช้เป็นส่วนผสมหลักใน ตาฮิเตียน โนนิ ซีด ออยล์


  ประวัติศาสตร์

4000 – 2000 ก่อนคริสตกาล: กว่า 2000 ปีมาแล้วที่บรรพบุรุษของชาวโพลินีเซียนได้ออกเดินทางจากเอเชียตอนใต้เพื่อค้นหาดินแดนแห่งใหม่ที่อยู่อีกฟากฝั่งของมหาสมุทรแปซิฟิค นอกจากครอบครัวของพวกเขาแล้ว นักสำรวจเหล่านี้ยังได้นำเอาพืชที่ล้ำค่าและจำเป็นต่อการดำรงชีวิตติดตัวไปด้วย พืชดังกล่าวได้แก่ มะพร้าว เตย เผือก และแน่นอน ...โนนิ

500 ปีก่อนคริสตกาล – ค.ศ.200: ผลโนนิเติบโตในธรรมชาติและเป็นหัวใจสำคัญของการดำรงชีวิตอยู่ของชาวโพลินีเซียน ทุกส่วนของโนนิถูกนำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น ผลโนนิ ใบโนนิ เมล็ดโนนิ และเปลือโนนิ ผลโนนิได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งแถบแปซิฟิคอันกว้างใหญ่

1769: กัปตัน เจมส์ คุก และลูกเรือของเขาได้ค้นพบดินแดนสวรรค์แห่งใหม่ คือ เกาะตาฮิติ ที่แสนงดงาม พร้อมทั้งได้บันทึกถึงการใช้โนนิอย่างกว้างขวางในหมู่ชนพื้นเมืองชาวเกาะที่นั่น

1955: ในขณะที่ทำการวิจัยอยู่ที่โรงงานสับปะรดนั้น ดร.ราฟท์ ไฮเนกี้ ได้ค้นพบคุณสมบัติอันทรงคุณประโยชน์ของต้นโนนิ ผลการวิจัยของเขาได้นำเราไปสู่อุตสาหกรรมใหม่ที่เกี่ยวพันไปสู่การมีชีวิตที่ดีกว่าของผู้คนนับแสนนับล้านทั่วโลก

1993: หลังจากได้พบกับข้อมูลการวิจัยของ ดร.ราฟท์ ไฮเนกี้ แล้ว นักวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการที่ชื่อ จอห์น วาดส์เวิร์ธ ได้ออกเดินทางมุ่งสู่ตาฮิติเพื่อที่จะสำรวจแหล่งวัตถุดิบโนนิเพื่อการผลิตเชิงพานิชย์ เขาได้พบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทางการ ค้นหาข้อมูลที่บันทึกไว้ในห้องสมุด และได้ค้นพบว่าสิ่งต่างๆ ที่ถูกบันทึกไว้นั้นล้วนเป็นเรื่องจริงดังเช่นผลที่ได้จากการค้นคว้าวิจัยแสดงให้เห็นว่าผลโนนิมีคุณประโยชน์อย่างคาดไม่ถึง

1996-2011: การผสมผสานของประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์โภชนาการ ธุรกิจ และการตลาด ล้วนเป็นพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร นั่นคือ ตาฮิเตียน โนนิ อินเตอร์เนชั่นแนล วันนี้ชาวทาฮีตี Noni ระหว่างดำเนินธุรกิจในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกโดยมียอดขายมากกว่า 500 ล้านดอลลาร์ / ปี. ...และเป็นจุดเริ่มต้นเท่านั้น!