International Leadership Conference        
                                                                             Khám phá các bí mật của NONI!
        Noni - Bước vào các trang web tiếng anh...
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected languageNoni -
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected countryNoni -
Noni - Noni - Noni - Jump to a selected countryNoni -

  Chŕo mừng bạn đến với Tahitian Noni International!


Noni - Rucz Lajos - pearl Khi tôi bắt đầu bán Tahitian Noni™ Original Beverage, tôi đã tìm kiếm một cách để tạo thęm thu nhập. Tôi không bao giờ có thể týởng týợng có một việc tác động đến cuộc sống của tôi nhý vậy. Tôi cảm thấy khoẻ hőn mỗi ngŕy khi ngủ dậy, vŕ tình huống của tôi. Sức khoẻ vŕ sức lực của tôi đã đýợc cải thiện- vŕ tôi trở nęn lạc quan với cuộc sống hőn bao giờ hết! Vŕ không chỉ lŕ sức khoẻ của tôi mŕ cả vấn đề tŕi chính cũng đýợc cải tiến. Bán sản phẩm Tahitian Noni™ đã mang đến cho tôi sự tự do mŕ tôi luôn mong muốn. Tôi không còn cảm thấy bị rŕng buộc với văn phòng. Thay vŕo đó, tôi có thể thýởng thức cuộc sống với gia đình vŕ bạn bč- nhờ loại nýớc quả ép tuyệt vời vŕ một công ty lớn! Đọc thêm về Noni...


  Nguồn gốc và định mạng!

Theo dõi lịch sử của trái cây và Noni:
Noni - Nguồn gốc và định mạng Nhấn vào ảnh để play video!


  TNI Cơ hội  


Noni - Sắp xếp thành tích tăng trưởng: Với doanh thu hàng năm vượt hơn nửa tỉ đô la trong chưa đầy một thập niên, lịch sử của chúng ta là một hiện tượng tăng trưởng đặc biệt. Và tăng trưởng về doanh thu tiếp tục không ngừng

Noni - Ghi lại trả tiền: TNI có tỷ $ 2,2 được trả hoa hồng cho các chuyên gia tư vấn sản phẩm độc lập của TNI từ năm 1996.

Noni - Noni nghiên cứu: 14 con người nghiên cứu lâm sàng về Tahitian Noni™ Original.Noni - TNI có 42 sản phẩm chuyên đề nghiên cứu lâm sàng về lợi ích của các yếu tố noni: noni nước trái cây, nước trái cây, lá noni noni Chất chiết từ lá và dầu hạt noni.Noni - Bằng sáng chế và các bằng sáng chế đang được cấp: Chúng tôi có các bằng sáng chế chất xơ noni trong sản phẩm dành cho súc vật, serum của lá noni, dầu hạt noni, cùng các bằng sáng chế về những thành phần và quá trình nòng cốt khác.

Noni - Biết rõ về noni: Chúng tôi là công ty đầu tiên, chúng tôi là công ty nổi bật lâu nhất, và chúng tôi thực hiện phần lớn các nghiên cứu. Đọc thêm về Noni...


Noni - Chất lượng tuyệt hảo: Mọi thứ từ kỹ thuật thu hoạch đến công thức nước quả ép hoàn toàn thuộc sở hữu độc quyền. Phương pháp sáu bước để kiểm soát tỉ mỉ toàn bộ qui trình, từ cây đến chai. Xem video về quá trình...


Noni - Môi trường thân thiện: Tất cả các việc khai thác của chúng tôi giữ cho các quần đảo nguồn của Tahiti Nui được ở nguyên tình trạng ban đầu tinh khôi, nguyên vẹn.Noni - Sản phẩm tuyệt vời: Sản phẩm Tahitian Noni™ không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác— dòng sản phẩm dưỡng da mặt sang trọng, dòng sản phẩm giảm cân dành cho phụ nữ, và một vài sản phẩm đặc biệt dành cho súc vật. Shop for Tahitian Noni™ products!Noni - Các chuyên gia về khoa học: Tiến Sĩ Ralph Heinicke chuyên gia nổi tiếng về Morinda cirifolia và Tiến Sĩ Phd.Johannes Westendorf chỉ công nhận Tahitian Noni™ Original Beverage mà thôi.Noni - Tuyển dụng không ngừng: Vì kế hoạch thanh toán hoa hồng của TNI giống nhau trên khắp thế giới, bạn có thể xây dựng hệ thống cấp dưới ở bất cứ nơi nào bạn chọn! TNI đăng ký...


  GRIFFIN HILL CONSULTING BÁO CÁO


"Có dưới năm công ty trong lịch sử đương đại cạnh tranh với sự tăng trưởng tột bực của Tahitian Noni International!"
Griffin-Hill Consulting, một công ty nghiên cứu thị trường.

Noni - Scott Baird - Griffin Hill Tư Vấn Nhấn vào ảnh để play video!  Lięn Hệ!

Noni - Tahitian Noni™ Original Beverage Để gửi một. Thý điện tử RUCZ LAJOS xin điền vŕo đőn nŕy:
Tęn Bạn *

Số điện thoại

Địa chỉ thý điện tử *

Chọn quốc gia của bạn

Dẫn giải thęm: 

Nếu tất cả các thông tin liên lạc là chính xác xin vui lòng bấm vào 'GỬI ĐI' nút!
                     

  Từ cây đến chai

Xem cách Tahitian Noni™ Original Beverage được sản xuất, từ Noni cây cho chai của bạn tủ lạnh. Bao gồm thu hoạch, chế biến, bảo đảm chất lượng và quy trình.
Noni - Từ cây đến chai
Nhấn vào ảnh để play video!

  Các Thŕnh Phần của NONI

Mỗi sản phẩm Tahitian Noni™ có thể tìm đýợc nguồn gốc của từng thŕnh phần của cây noni: quả, , vŕ hạt. Từng lợi ích của các thŕnh phần đều đýợc khai thác vŕ gia tăng trong các thŕnh phẩm về sản phẩm của chúng ta.

Noni - fruit Quả: Cung cấp các chất chống oxy hoá mạnh, tăng cýờng hệ thống miễn nhiễm, vŕ gia tăng năng lýợng. Một thŕnh phần trong Tahitian Noni™ Original Beverage, vŕ hőn nữa.Noni - leaf Lá: ŕm ęm dịu các vůng da bị tổn thýőng vŕ giúp tięu hoá đúng cách. Tìm thấy trong Tahitian Noni™ Noni Leaf SerumTahitian Noni™ Noni Leaf Spray.


Noni - seed Hạt: Giŕu acid linoleic, một acid béo chủ yếu giúp giữ ẩm vŕ cho lŕn da khoẻ mạnh. Một nguồn của Tahitian Noni™ Seed Oil quí.


  Truyền thuyết về trái noni

4000-2000 BC: Hơn 2000 năm trước, tổ tiên của người polynesia rời Đông Nam châu Á để đi tìm những vùng đất mới bên kia bờ biển. Cùng với gia đình, những người thám hiểm này mang theo họ một loại cây quý để duy trì cuộc sống, đó chính là cây noni.

500 BC - 200 AD: Qua hàng thế kỷ, người Tahiti sống trong một sự hòa hợp đơn giản với cây noni, thừa hưởng các đặc tính tăng cường sức khỏe của nó. Tất cả các thành phần như trái cây, lá, hạt và vỏ đều được sử dụng.

1769: Năm 1969, thuyền trưởng Jame Cook và thủy thủ đoàn đã khám phá ra quẩn đảo thiên đường tahiti, ghi nhớ sự phổ biến của việc sử dụng noni trong quần thể cư dân tại đây. Tuy nhiên, khoa học về cây noni vẫn chỉ dừng ở đó.

1955: Khoa học hiện đại tái phát hiện tầm quan trọng của cây Noni Vào thập niên 1950, tiến sỹ Ralph Heinicke phát hiện ra một chất chưa được biết tới khi nghiên cứu cây dứa dại, chất này được đặt tên là xeronine.

1993: John wadsworth thăm viếng Tahiti để tìm hiểu sự thật về những tuyên bố và báo cáo về cây noni. Sau khám phá của tiến sỹ Raph Henicke, John wadsworth, một nhà nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng bắt đầu nghiên cứu của mình về trái noni. Ông cùng người đồng nghiệp quyết định đến thăm vùng đất quê hương của loại cây này để tìm hiểu thêm về nó.

1996-2011: Tahitian Noni International là một tập đoàn Quốc tế ra đời vào ngày 1/7/1996 hoạt động trên toàn cầu trong lãnh vực trồng trọt, sản xuất và phân phối các sản phẩm từ cây Noni. Trong 200 hòn đảo thuộc vùng Nam Thái Bình Dương thì có đến hơn 80 hòn đảo được dùng vào việc chuyên trồng trọt Noni với quy trình rất khắt khe. Hôm nay Tahitian Noni International hoạt động kinh doanh tại hơn 70 quốc gia, với doanh số hơn 500 triệu đô la / năm.
...và nó chỉ là khởi đầu!!